Khái niệm về Phật khắc trên đá

2019-05-05 15:50:41
浏览次数:
返回列表

Lấy đạo Phật làm niềm tin, an trụ bản thân với đạo Phật, chú tâm dấn thân với đạo Phật. Hui'an Nanhong Stone Industry là một xưởng điêu khắc đá đầu tiên đích thực, lấy đức Phật làm niềm tin, tập trung vào chất lượng của mỗi tác phẩm điêu khắc đá. Đảm bảo chất lượng tuyệt vời là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, và giá cả hợp lý là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Chào mừng quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đến tham khảo giá cả. Nếu khách hàng quan tâm, chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi.

Khoảng ba đến bốn trăm năm sau khi Phật giáo ra đời, tổ tiên người Trung Hoa đã du nhập Đức Phật vào Trung Quốc thông qua các vùng Tây Vực. Từ đó đến nay đã hai nghìn năm. Văn hóa Phật giáo Trung Quốc sau khi hòa nhập với văn hóa truyền thống Trung Quốc đã hòa nhập sâu sắc vào tư tưởng, tín ngưỡng, thói quen sinh hoạt, lời ăn tiếng nói hàng ngày của người dân Trung Quốc. Những tư tưởng về nhân quả, nhân duyên và mưu cầu phúc lạc trong giáo lý Phật giáo, giống như Nho giáo và Lão giáo truyền thống, đã trở thành tín ngưỡng của người Trung Quốc. Đồng thời, sự truyền bá của Phật giáo trên đất nước Trung Hoa trong hai ngàn năm cũng đã in sâu vào đất nước Trung Hoa, đã có một số tông phái lớn như Faxiangzong, Tiantaizong, Pure Land Sect, Lvzong, Tantric Sect, Zen Sect, Giáo phái Sanlun, và sự xuất hiện của các bức tượng Phật, và hình ảnh và ý nghĩa của các hiện vật được lưu giữ ngày càng trở nên Trung Quốc hơn. Trung Quốc có lịch sử lâu đời, văn hóa mỗi triều đại khác nhau, nghệ thuật điêu khắc cũng đa dạng.

Ý tưởng do tượng Phật mang lại cho chúng ta rất đáng để chúng ta ngưỡng mộ và suy ngẫm. Có rất nhiều hình tượng của chư Phật và Bồ tát, tức là đức hạnh vô lượng của bản thân chúng ta vô biên, và mỗi pho tượng là một trong những đức tính đại diện, nên không phải là đa thần, không phải là phiếm thần, đó là giáo cụ. Ngay cả khi bạn không hiểu điều này, thì việc nhìn thấy tượng Phật có ích lợi gì không? Cũng tốt. Trong sâu thẳm trái tim anh ấy đã gieo một hạt giống hình ảnh của Đức Phật và một vị bồ tát. Hạt giống này là một hạt giống tốt, không phải là một hạt giống xấu. Một khi nó được giải thích, anh ta sẽ nhận ra rằng có rất nhiều ý nghĩa giáo dục trong các bức tượng. Vì vậy, thật sai lầm khi coi nó như một vị thần! Bây giờ hầu hết mọi người không hiểu những nguyên tắc này, vì vậy Phật giáo đã trở thành một tôn giáo. Phật giáo ban đầu không phải là một tôn giáo, đó là giáo dục.


搜索